MỚI NHẤT
Chúng tôi trên Facebook
Bài thi số 3:   Kiểm tra năng lực Hội thoại (2)

Bài thi số 3 là bài thi nghe cuộc hội thoại của 4 người rồi chọn câu trả lời thích hợp nhất. Cụ thể là phát ngôn của người thứ nhất đúng với đáp án còn lại câu trả lời của người thứ 2 là sai với đáp án. Bài thi này là một phương pháp chọn ra người thích hợp nhất trong phản ứng của bốn người.
Việc chọn câu trả lời đúng sẽ dựa vào sự phỏng đoán chính xác. Việc chọn được câu trả lời chính xác không chỉ cần khả năng ngôn ngữ mà còn cần những tri thức xã hội nên kỹ năng này rất có ích trong năng lực giao tiếp thực tế.
Mỗi bài thi dạng này thông thường có 8 câu.

CÂU MẪU:
 

(Các bạn click vào hình để nghe)
 
(電子音:ピンポン)
T3-EX-N1-V Bài 3
Trong phần này, các bạn sẽ vừa nghe và nhìn vào tranh. Ban đầu sẽ có phần giải thích tình huống. Sau đó các bạn sẽ nghe 4 đoạn hội thoại, hãy dựa vào tình huống để phán đoán và chọn một đoạn hội thoại phù hợp nhất.Sau đó hãy tô vào ô đã đánh số trong phiếu trả lời trắc nghiệm. Đầu tiên chúng ta hãy cùng luyện tập trước. Các bạn hãy nhìn vào phần ví dụ trong đề.
(電子音:ポーン)
T3-EX-N2-V Ở đây là công ty.
(電子音:ポーン)
1  
男 T3-EX-M2-1 それじゃあ、得意先を回ってきます。
女 T3-EX-F-1 回ってらっしゃい。
2  
男 T3-EX-M2-1 それじゃあ、得意先を回ってきます。
女 T3-EX-F-2 行ってらっしゃい。
3  
男 T3-EX-M2-1 それじゃあ、得意先を回ってきます。
女 T3-EX-F-3 いらっしゃいませ。
4  
男 T3-EX-M2-1 それじゃあ、得意先を回ってきます。
女 T3-EX-F-4 さようなら。
T3-EX-N3-V Đoạn hội thoại phù hợp nhất là đoạn nào?
T3-EX-N4-V Đáp án đúng là câu số ② trong phiếu trả lời trắc nghiệm. Các bạn hãy tô đậm đáp án đúng bằng bút chì. Sau đây thời gian làm bài sẽ được bắt đầu.
Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website