Fanpage

Hot: Không gian sách, truyện tiếng Nhật đầu tiên tại Sài Gòn
Nhằm phục vụ nhu cầu đọc sách tiếng Nhật của đông đảo bạn đọc là sinh viên, học sinh các trung tâm Nhật ngữ, đặc biệt là phục vụ cho đối tượng khách hàng là người Nhật sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty FAHASA phối hợp với Hệ thống Nhà sách nổi tiếng Châu Á Kinokuniya (Nhật Bản) tổ chức “Tuần lễ sách Nhật Bản và Khai trương gian hàng sách Tiếng Nhật” từ ngày 01.06 đến 11.06.2017 tại Nhà sách Nguyễn Huệ, số 40 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Lối vào nhà sách nổi bật trang trí hình chiếc cổng Torii (Ảnh: Lăng Vi)

Không gian trưng bày sách ở tầng trệt (Ảnh: Lăng Vi) 

Fan Conan nay đã có thể "sờ tận tay" những quyển truyện mang về từ Nhật Bản (Ảnh: Lăng Vi)

Trong Tuần lễ sách Nhật Bản và khai trương gian hàng sách Tiếng Nhật lần này, Công ty FAHASA trưng bày hơn 15.000 tựa sách với hơn 30.000 bản sách các loại được nhập khẩu từ nhiều NXB Nhật Bản với các thể loại đa dạng, phong phú như: sách học tiếng Nhật, sách thiếu nhi, sách văn hóa Nhật Bản, sách văn học, thời trang, nấu ăn, nuôi dạy con, thủ công, làm vườn, kiến trúc,...

Giáo trình Minna no Nihongo (Ảnh: Lăng Vi)

Sách học tiếng Nhật được mang về khá nhiều, đáp ứng được nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn sinh viên - học sinh đam mê tiếng Nhật (Ảnh: Lăng Vi)

Sách Ehon cho thiếu nhi (Ảnh: Lăng Vi)

Sách nấu ăn thỏa mãn niềm đam mê bếp núc (Ảnh: Lăng Vi)

Sách handmade tuy còn khá ít so với các đầu sách khác nhưng nội dung mới lạ và bắt mắt (Ảnh: Lăng Vi)

Đặc biệt, Manga rất được ưu ái với với sự "đổ bộ" của hàng loạt bộ truyện nổi tiếng đình đám như Conan, One Piece, Naruto, Bleach, Bakuman, Nisekoi, Hunter X Hunter,... Dạo một vòng quanh khu vực truyện tranh không khó để bạn có thể nghe những tiếng reo lên thích thú của các Otaku khi tìm thấy và "rinh" về bộ truyện mình hằng yêu thích!

Các ấn phẩm tiếng Nhật sẽ được giảm giá 10% trong tuần lễ diễn ra sự kiện từ 1/6 - 11/6/2017.

Sách tiếng Nhật ở khu vực tầng lửng (Ảnh: Lăng Vi)

Sách tiếng Nhật ở khu vực tầng lửng (Ảnh: Lăng Vi)

Tủ truyện Manga khổng lồ này hẳn là niềm ước ao của mọi Otaku (Ảnh: Lăng Vi)

Các tựa truyện đình đám đều có mặt với giá khoảng 120.000VND/quyển (Ảnh: Lăng Vi)

Các tựa truyện đình đám đều có mặt với giá khoảng 120.000VND/quyển (Ảnh: Lăng Vi)

Các bạn trẻ thích thú xem truyện (Ảnh: Lăng Vi)

Quầy sách văn học (Ảnh: Lăng Vi)

Các tựa sách văn học nổi tiếng (Ảnh: Lăng Vi)

Truyện Kimi no Na wa đình đám (Ảnh: Lăng Vi)

Sách nuôi dạy con với nhiều nội dung hữu ích (Ảnh: Lăng Vi)

Kệ sách dạy vẽ Manga (Ảnh: Lăng Vi)

Một quyển sách dạy vẽ Manga - vẽ tay và chân của nhân vật (Ảnh: Lăng Vi)

Gian hàng sách Tiếng Nhật tại tầng lửng sẽ được bổ sung hàng hóa thường xuyên để phục vụ cho nhu cầu tìm mua các ấn phẩm đến từ Nhật Bản, nơi đây là gian hàng sách Tiếng Nhật quy mô nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, sự kiện khai trương gian hàng sách tiếng Nhật lần 2 còn mang về những sản phẩm văn phòng phẩm và quà tặng rất dễ thương với chất lượng Nhật Bản. Những chiếc ly cốc, túi đựng hộp cơm, bóp viết, móc khóa,... mang hình những nhân vật nổi tiếng như Gudetama, Kanahei, Totoro,... khiến bao cô gái xuýt xoa!

Quầy quà tặng trưng bày bắt mắt (Ảnh: Lăng Vi)

Quầy quà tặng trưng bày bắt mắt (Ảnh: Lăng Vi)

Thú bông Totoro đủ mọi kích cỡ (Ảnh: Lăng Vi)

Hòa chung không khí nhộn nhịp của sự kiện, trò chơi “Cờ thú” cũng đã được tổ chức tại tầng trệt của nhà sách, do kiện tướng Kitao Madoka đến từ Nhật Bản trực tiếp hướng dẫn. "Cờ thú" là môn cờ truyền thống của người Nhật, có lịch sử hàng ngàn năm, cách thức chơi đơn giản nên phù hợp với mọi lừa tuổi. Đặc biệt đây sẽ là một phương pháp rèn luyện trí não đầy thích thú cho trẻ em.

Cách chơi Cờ thú: Bộ cờ cần có 2 người chơi tượng trưng cho 2 đội Bầu trời và Mặt đất. Mỗi quân cờ có các chấm đỏ thể hiện cách thức di chuyển, mỗi lần đi là một ô, ví dụ quân Gà con có một chấm đỏ phía trước nghĩa là chỉ có thể tiến lên phía trước. Ai bắt được Sư tử của đối phương trước là thắng. Lưu ý phải đặt quân cờ đúng chiều - chân con thú hướng về phía người chơi.

Kiện tướng Kitao Madoka hướng dẫn cách chơi cờ thú (Ảnh: Lăng Vi)

Cờ thú Nhật Bản (Ảnh: Lăng Vi)

Tip nhỏ khi đến nhà sách:
- Mang túi thật nhỏ gọn, khu vực Fahasa Nguyễn Huệ có không gian nhỏ và khá đông người mua, sách khá nhiều ở 2,3 tầng trên kệ. Nếu mang balo quá to, bạn sẽ có thể "cản lối" người khác.
- Nếu không đến nhà sách trực tiếp được, bạn có thể đặt sách online trên website Fahasa với chương trình khuyến mãi hấp dẫn không kém tại ĐÂY
Nguồn: Lăng Vi

024.6664.7001