Fanpage

Manga Party của NXB Trẻ: Sự kiện thú vị cho tín đồ manga
Nhân dịp ra mắt bộ Shonen Manga đình đám "Thất hình đại tội", NXB Trẻ đã tổ chức mini event "Manga Party" tại không gian nhỏ gọn của đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) vào ngày 24/6 vừa qua với nhiều hoạt động sôi nổi.

Sự kiện bắt đầu từ 9h sáng, thế nhưng từ 8h30, đã có đông đảo bạn trẻ tập trung tại các quầy tặng poster của "Thất hình đại tội", quầy bán truyện và quà lưu niệm Manga ngay trước không gian của NXB Trẻ (Ảnh: Inako chan)

Đến với sự kiện này, 300 bạn đầu tiên có mang theo truyện "Thất hình đại tội" tập 1 sẽ được đóng dấu hình heo Hawk và tặng kèm poster của bộ truyện.

Tập 1 và 2 của truyện "Thất hình đại tội" được trưng bày tại kệ vô cùng đẹp mắt (Ảnh: Inako chan)Những bạn đã mua truyện từ trước hoặc vừa mới mua tại đây đều sẽ được đóng dấu lưu niệm và tặng poster (Ảnh: Inako chan)
 

Một bạn đã được đóng dấu heo Hawk dễ thương chưa kìa! (Ảnh: Inako chan)

(Ảnh: Inako chan)

Ngoài hoạt động quảng bá cho "Thất hình đại tội", trước event còn diễn ra hoạt động nhận CD "Sekai ni Hitotsu Dake no Hana" của cựu nhóm nhạc huyền thoại SMAP nhằm kỉ niệm 25 năm hoạt động của nhóm nhạc. Số lượng đĩa nhạc được tặng lên đến 300 đĩa, với tổng trị giá là 6000USD!

Quầy ký nhận CD nằm ngay bên chỗ nhận poster của "Thất hình đại tội". Những chiếc CD được thắt nơ trông vô cùng tươm tất (Ảnh: Inako chan)

Chương trình đăng ký nhận CD được tổ chức trên fanpage "Truyện tranh NXB Trẻ" trước khi diễn ra event. 300 bạn may mắn có tên trong danh sách được chọn sẽ đến đây nhận đĩa của nhóm nhạc SMAP (Ảnh: Inako chan)

Không chỉ nhận quà, các fan còn được tự tay ghi những lời chúc của mình vào quyển sổ tay nho nhỏ, và nghe nói sau event quyển sổ này sẽ được gửi đến nhóm nhạc SMAP! Nhìn xem các bạn đã gửi gắm tình cảm gì đến SMAP nào! (Ảnh: Inako chan)

Các bạn có nhìn thấy dòng chữ run rẩy "Dai suki desu" do BTV Kilala gửi gắm đến SMAP trong niềm xúc động dâng trào không?^^ (Ảnh: Inako chan)

Bìa sổ có họa hình 5 thành viên đáng mến của chúng ta (Ảnh: Inako chan)

Và đây là đĩa CD, trên đĩa có dòng chữ tiếng Nhật viết tay với ý nghĩa "Đây là một bài hát tuyệt vời, hãy ghi nhớ nó nhé!". Có lẽ nào là do chính SMAP viết tặng fan chúng ta?? (Ảnh: Inako chan)

Ngoài 2 hoạt động trên, tại sự kiện bạn còn có thể tìm thấy những tựa truyện cũ của NXB Trẻ được in nối bản, truyện và tạp chí Manga tiếng Nhật, cùng rất nhiều quà lưu niệm Manga nữa!

(Ảnh: Inako chan)

Tạp chí Shojo Manga "Hana to Yume" số tháng 4/2017 mới toanh! (Ảnh: Inako chan)

Các tựa truyện "Pika Ichi", "Shingeki no Kyojin", "Banana Fish"... bản tiếng Nhật "chào hàng" (Ảnh: Inako chan)

Bìa nhựa in hình nhân vật Manga (Ảnh: Inako chan)

Móc khoá kiêm sổ tay Silver Spoon chỉ 30K thôi! (Ảnh: Inako chan)

Drama CD "Natsume Yuujinchou" (Ảnh: Inako chan)


Cả CD "Akatsuki no Yona" cũng có mặt tại đây với giá 80K (Ảnh: Inako chan)


Các mặt hàng đều được bán với giá "rất phải chăng" (Ảnh: Inako chan)

(Ảnh: Inako chan)

Ngoài ra, khi tham gia sự kiện, bạn còn có cơ hội bốc thăm để nhận học bổng của trường Nhật ngữ Sài Gòn nữa! (Ảnh: Inako chan)

Và đằng sau còn rất nhiều hoạt động thú vị với những phần quà vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi các fan.

Thưởng thức bài hát "Yuki no Hana" do các bạn học viên Nhật ngữ Sài Gòn thể hiện (Ảnh: Inako chan)

Thi giải câu đố xoay quanh chủ đề "Thất hình đại tội" và truyện tranh của NXB Trẻ. Phần thưởng cho người trả lời đúng là tập 2 của bộ truyện, sẽ được phát hành vào thứ 2, 26/6 (Ảnh: Inako chan)

(Ảnh: Inako chan)

Khán giả hào hứng giơ tay trả lời câu hỏi (Ảnh: Inako chan)


Thi ném vòng (Ảnh: Inako chan)


(Ảnh: Inako chan)
 

Trò Kendama có vẻ khó khăn đây (Ảnh: Inako chan)


(Ảnh: Inako chan)
 

Ngoài ra, những tựa truyện quen thuộc của NXB Trẻ cũng được bày bán trong các quầy hàng cố định (Ảnh: Inako chan)


Đây là cơ hội để các fan sưu tầm những tựa truyện còn thiếu (Ảnh: Inako chan)


Còn đây là "thành quả" của BTV Kilala sau nửa buổi sáng "săn hàng". Mình là fan của bộ truyện "Skip Beat!" nên đã gom về được bìa nhựa in hình nhân vật Ren Tsuruga và sổ tay xinh xinh dưới này đây! (Ảnh: Inako chan)


(Ảnh: Inako chan)

Trong sổ có trích in một số trang truyện "cực đắt" nữa nè! (Ảnh: Inako chan)
Nguồn: Inako chan

024.6664.7001