Fanpage

Việt Nam sẽ có chuyến bay đến Osaka, Tokyo giá siêu rẻTrong khuôn khổ chuyến thăm của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Nhật Bản, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines đã giới thiệu đường bay đi/đến Osaka dự kiến được khai thác từ tháng 9-2017.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản Oshima Tadamori. Chủ tịch khẳng định coi trọng quan hệ với Việt Nam và mong muốn thúc đẩy quan hệ Việt Nam-Nhật Bản phát triển toàn diện; phối hợp chặt chẽ tổ chức các hoạt động trọng thể kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản-Việt Nam trong năm 2018.
(Ảnh: VGP/Quang Hiếu)

Theo đó, Vietnam Airlines chính thức công bố hoàn thiện các đường bay trọng yếu của hãng từ Hà Nội/TP HCM đến hai thành phố lớn nhất của Nhật Bản là thủ đô Tokyo và TP. Osaka. Các đường bay này đều được khai thác bằng Boeing 787 và Airbus A350-900 XWB với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế 4 sao và chỉ số đúng giờ ở mức cao.

(Ảnh: Vietnam Airlines)

Vietnam Airlines hiện là hãng vận chuyển lớn nhất trên đường bay trực tiếp giữa Việt Nam và Nhật Bản với trung bình 70 chuyến bay/tuần, 10 đường bay kết nối Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng tới 5 sân bay tại Nhật Bản là Haneda, Narita, Kansai (Osaka), Centrair (Nagoya) và Fukuoka.

(Ảnh: Vietnam Airlines)

Về phía Jetstar Pacific sẽ mở 2 đường bay thẳng từ Hà Nội/Đà Nẵng đến Osaka, trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam có đường bay thẳng tới Nhật bằng máy bay Airbus A320 (180 ghế). Dự kiến hãng sẽ khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần, bắt đầu từ tháng 9-2017 và mở bán vé từ tháng 6. Giá vé một chiều hạng phổ thông trên hai chặng bay dự kiến từ 1,5 triệu đồng (tương đương 68,18 USD hoặc 7,500 JPY), chưa bao gồm thuế, phí hay các loại vé khuyến mại siêu rẻ khác.

(Ảnh: Jetstar Pacific)

Việc đưa vào khai thác Boeing 787 trên đường bay Hà Nội - Osaka của Vietnam Airlines và đường bay mới của Jetstar Pacific với mức giá hợp lý, hấp dẫn đã đánh dấu bước tiến lớn về chất lượng dịch vụ và sản phẩm trên toàn mạng đường bay đến Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu cao và đa dạng của khách du lịch, doanh nhân hai nước.

Nhật Bản là địa điểm nhiều người Việt yêu thích du lịch trong những năm gần đây.
(Ảnh: Machiko Trần)

Theo thống kê, dung lượng thị trườ ng hàng không giữa 2 nước đạ t hơn 1,1 triệu khách/ năm, dự kiến năm 2017 đạt hơn 1,3 triệu khách và sẽ tiếp tục tăng trưởng đáng kể nhờ vào sản phẩm tàu bay lớn hơn của Vietnam Airlines và đường bay thẳng giá rẻ của Jetstar Pacific. (Ảnh: Vân Anh)
Nguồn: Phương Anh

024.6664.7001