Fanpage

日本語 日本事情


Cùng đặt câu hỏi và tìm ra câu trả lời về  những thắc mắc trong quá trình học tiếng nhật nhé.

Cuốn sách là tâm huyết của các tác giả khi đã tổng hợp được tất cả 47 câu hỏi, những băn khoăn thắc mắc nhận được từ nhiều người nước ngoài trong quá trình học tiếng Nhật. Và đã cần tới sự giúp đỡ của 24 nhà chuyên môn để có thể trả lời cặn kẽ và chi tiết các vấn đề này. Là một trong số ít những cuốn sách chất lượng và chắt lọc những câu hỏi hay nhưng đều là những vấn đề “hóc búa” gây khó khăn trong việc hiểu và áp dụng tiếng Nhật vào cuộc sống.

Những minh họa cụ thể, mang tính trực quan cao nhưng cũng hết sức thú vị đã khiến cuốn sách trở nên thực tế và hữu dụng đặc biệt với độc giả.

Chẳng hạn có một câu hỏi được đặt ra như sau “ ジョンさんってアメリカ人でしたね。“と聞かれた。わたしは今でもアメリカ人なのですが、。。なぜ過去形できくのでしょうか。Hay một câu hỏi khác “けっこうです”は結局、Yes ですか、No ですか?

Có rất nhiều thắc mắc kkhi giao tiếp và sử dụng tiếng nhật,vậy bạn đã bao giờ từng đặt ra những câu hỏi này cho bản thân chưa?

Trong cuốn sách này, các câu hỏi và các câu trả lời cụ thể và chi tiết bằng tiếng Nhật  giúp cho người đọc hiểu sâu bản chất của vấn đề  đồng thời mở ra những hướng suy nghĩ mới trong quá trình học và tìm hiểu ngôn ngữ rất khó này.

Đây thực sự là một tư liệu hữu ích dành cho mọi độc giả muốn tìm hiểu và tìm ra những điều lí thú trong  tiếng Nhật.

024.6664.7001