Fanpage

The Arts of Japan vol. 2: Late Medieval to Modern


Tên sách: 英文版 日本美術(下) - The Arts of Japan vol. 2: Late Medieval to Modern

Tác giả : 野間 清六

Bạn yêu thích văn hóa, nghệ thuật truyền thống Nhật bản và muốn tìm hiểu khái quát về mọi khía cạnh đặc sắc như : Trà đạo, trang phục truyền thống, kiến trúc, hội họa vv..Cuốn sách “ The Arts of Japan” của tác giả  Seiroku Noma chính là đáp án cho mọi câu hỏi của bạn.

The Arts of Japan bao gồm 2 phần, khái quát toàn diện những đặc sắc của nghệ thuật Nhật bản từ thời trung kì đến giữa thế kỉ XX bằng những minh họa  vô cùng phong phú. Các lĩnh vực  nghệ thuật tạo hình của Nhật bản cũng như nhiều loại hình nghệ thuật trang trí, nghê thuật dân gian như:  điêu khắc, hội họa, kiến trúc, thiết kế sân vườn, gốm sứ, sơn mài, dệt may, và kiếm đạo..đều được mô tả chi tiết và rõ nét trong cuốn sách này. Kể từ khi cuốn sách được xuất bản lần đầu vào năm1966, giá trị học thuật của nó đã được đánh giá cao và trở thành một tài liệu tham khảo về văn hóa và nghệ thuật Nhật bản điển hình. This edition contains the complete text arid all the illustrations of the original.

Nội dung của cuốn The Arts of Japan: Late Medieval to Modem second volumn ( Nghệ thuật Nhật bản: Từ trung kì đến hiện đại phần 2 )  trải dài giai đoạn từ cuối XVI đến giữa thế kỷ XX Nó ghi lại sự xuất hiện của một kỷ nguyên mới trong nghệ thuật Nhật Bản, khi các nghệ sĩ chuyển từ sự phục tùng tôn giáo đến  miêu tả trực tiếp cuộc sống của con người và vẻ đẹp thiên nhiên. Hương vị pha trộn giữa truyền thống và hiện đại của những môn nghệ thuật được miêu tả trong cuốn sách này giống như một liều thuốc tinh thần không thể thiếu đối với những độc giả đương đại, những người đam mê nghệ thuật và văn hóa truyền thống Nhật bản.

024.6664.7001